Tập 4 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 17/3, sau bữa ăn chào mừng thông gia đầy bất ổn của gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương), mọi chuyện vẫn bung bét. Một cuộc nói chuyện đậm mùi drama giữa Hà (Lan Phương) và em dâu tương lai đã diễn ra tại cửa hàng của Trâm Anh (Khả Ngân). Trái với thái độ mềm mỏng muốn làm hòa của Hà, Trâm Anh rất căng thẳng và thậm chí mắng Hà đang quá đáng với mẹ con cô. 

Trâm Anh cho rằng việc Hà đến cửa hàng của cô giả vờ thử váy cưới và mời người yêu cũ của Danh (Thanh Sơn) đến ăn cơm trong buổi ra mắt đều là sắp đặt. “Ý của em là như nào? Ý của em đang nói là chị chủ động sắp xếp mọi thứ”, Hà hỏi lại Trâm Anh sau màn solo không có điểm dừng của em dâu tương lai. 

Ở một diễn biến khác, Công (Quang Sự) nói hai em trai nên sắp xếp ra ở riêng vì nghĩ đến cảnh sắp tới đây ở với hai đôi vợ chồng của Danh và Thành (Doãn Quốc Đam), anh rất áp lực. 

Thành cho rằng lúc này Công phải nghĩ cách giúp hai em mới phải chứ không phải nói như thế. Công cho rằng phụ nữ là loài thực vật hoang dã nên để phát triển tự nhiên chứ đừng nắn chỉnh gì. Song Thành lập tức phản bác, cho rằng Phương (Kiều Anh) hiền lành nên Công có thể kệ vợ muốn làm gì thì làm nhưng Hà “không phải thực vật mà là động vật hoang dã”. Còn Danh nhận xét Trâm Anh là động vật bán hoang dã, không thể mặc kệ được. 

Bố mẹ danh nói chuyện về con dâu tương lai và xem chừng bà Cúc đã chấm Trâm Anh là con dâu, cho rằng cô có vẻ được, biết điều và “biết suy nghĩ hơn khối đứa”. Nghe vậy Hà rất tức. Hà sẽ nói gì với mẹ chồng về Trâm Anh? Kết quả cuộc khẩu chiến giữa hai chị em dâu tương lai sẽ nghiêng về ai? Diễn biến chi tiết tập 4 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 hôm nay.